Cách xóa tài khoản BIGO LIVE vĩnh viễn

Nếu bạn gặp vấn đề trên BIGO LIVE, hãy cho chúng tôi biết để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn. Nếu bạn muốn xóa tài khoản BIGO, hãy làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách vô hiệu hóa hoặc xóa tài khoản BIGO LIVE của bạn. Chúng tôi rất buồn khi nhìn thấy bạn phải rời đi ☹️

Để xóa tài khoản Bigo Live của bạn:

1. Truy cập phần Tôi.

2. Nhấn vào “Phản hồi” > “Về tài khoản”. Giờ thì bạn sẽ thấy câu hỏi thứ sáu “Làm thế nào để xóa tài khoản BIGO của tôi”. Nhấn vào “Tôi muốn xóa tài khoản”.

3. Xác minh tài khoản liên kết của bạn, sau đó kiểm tra xem bạn có đáp ứng các điều kiện xóa tài khoản hay không.

4. Đọc và đồng ý với “Bigo Live thỏa thuận xóa tài khoản”.

5. Nhấn vào “Xóa” và xác nhận xóa. BIGO LIVE sẽ xử lý yêu cầu của bạn và xóa thông tin tài khoản trong vòng 20 ngày. Nếu muốn khôi phục tài khoản trong thời gian này, bạn có thể đăng nhập lại và làm theo hướng dẫn trên trang.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn xóa vĩnh viễn tài khoản BIGO LIVE của mình?

  1. Sau khi xóa, bạn sẽ không thể đăng nhập, kích hoạt lại, sử dụng và khôi phục tài khoản được nữa;
  2. Sau khi xóa, bạn sẽ không thể hoàn trả bất kỳ giao dịch mua nào, và bạn sẽ không thể nhận được bất kỳ thu nhập live nào;
  3. Sau khi đăng xóa, thông tin cá nhân của bạn, ảnh, video, tin nhắn, bình luận, đạo cụ, quà tặng, tài sản, lượt chia sẻ, xếp hạng, người theo dõi, đặc quyền và các nội dung số liệu khác sẽ bị hủy vĩnh viễn và không thể khôi phục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *